Kiến TrúcTin TứcXây Dựng

Ưu điểm nổi bật của khung kèo thép lợp ngói

Ưu Điểm Khung Kèo Thép Lợp Ngói Cho Các Công Trình Xây Dựng

Ưu điểm nổi bật của khung kèo thép lợp ngói
Ưu Điểm Khung Kèo Thép Lợp Ngói Cho Các Công Trình Xây Dựng

 

Trước tình trạng gỗ tự nhiên ngày càng bị khai thác tràn lan, trở nên khan hiếm và giá thành đắt đỏ, khung kèo thép lợp ngói bằng thép mạ đang được rất nhiều người lựa chọn để thay thế cho khung kèo bằng gỗ khi xây dựng nhà cửa. Bài viết sau sẽ mách bạn ưu điểm khung kèo thép lợp ngói cho các công trình xây dựng, cùng tìm hiểu nhé!

>>> Kèo thép là gì?

Ưu điểm khung kèo lợp ngói 

Trước đây các công trình xây dựng thường sử dụng gỗ tự nhiên để làm khung kèo cho mái nhà, tuy nhiên trước tình trạng gỗ ngày càng quý hiếm và giá thành đắt đỏ, khung kèo lợp ngói bằng thép mạ đang được rất nhiều người lựa chọn để thay thế cho gỗ.
Ưu điểm nổi bật của khung kèo thép lợp ngói
Ưu điểm khung kèo lợp ngói

 

Ưu điểm của khung kèo lợp ngói thép mạ

  • Trọng lượng của khung kèo lợp ngói thép mạ nhẹ hơn rất nhiều so với chất liệu sắt hộp đen (khoảng hơn 6 lần), tác động của nó lên khung tường cũng được giảm bớt, điều này vừa tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, vừa tiết kiệm chi phí dầm móng, đổ bê tông cho công trình.

 

  • Khả năng chống rỉ sét và cong vênh tuyệt đối: nếu như chất liệu gỗ sử dụng lâu ngày sẽ có các hiện tượng giãn nở, cong vênh, mối mọt thì với lớp thép bền chắc được mạ các chất chống rỉ sét trên bề mặt sẽ bảo vệ tốt nhất cho khung kèo trong điều kiện thời tiết, khí hậu bình thường. Là lựa chọn tối ưu cho người sử dụng.

 

  • Chống cháy hiệu quả: các thành phần cấu tạo, vỏ khung thép sau khi sản xuất đã được trải qua quá trình thử nghiệm kỹ lưỡng và chứng minh có thể chống chịu được nhiệt độ cao trên 1000 ° C, đảm bảo an toàn cho con người.

 

  • Không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi sản xuất, sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Úc, từng loại khung kèo lợp ngói được thiết kế đúng với mỗi công trình nên đảm bảo độ chính xác. điều này tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu

 

  • Thời gian thi công diễn ra nhanh chóng vì không cần hàn nối các thanh kim loại mà chỉ sử dụng vít và bulong để lắp ráp, liên kết lại nhanh chóng, vững chắc. tiết kiệm thời gian thi công.

 

  • Màu sắc khung kèo lợp ngói thép mạ bắt mắt, không bị phai màu, biến đổi màu trong điều kiện khí hậu bình thường cũng là 1 trong những ưu điểm của khung kèo lợp ngói.

 

Các loại khung kèo thép lợp ngói

 

Ưu điểm nổi bật của khung kèo thép lợp ngói
Ưu điểm của khung kèo lợp ngói thép mạ
  • Hệ kèo lợp ngói 2 lớp: rất thích hợp sử dụng cho mái đóng trần la phông hoặc đóng trần thạch cao bên dưới nhưng không tận dụng được không gian mái.

 

  • Hệ kèo 3 lớp: có thể tận dụng được toàn bộ không gian trống phía dưới phần mái để làm nơi thờ cúng, phòng trống hoặc nhà kho…
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi gia đình mà lựa chọn các sản phẩm thích hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

XEM THÊM: 

  1. Cách Đổi Mới Trong Xây Dựng Với Vì Kèo Lợp Mái
  2. Bí quyết chọn khung kèo thép và mái ngói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button