Trang chủ » Mua Bảo Hiểm Manulife Như Thế Nào Là Đảm Bảo và An Toàn

Mua Bảo Hiểm Manulife Như Thế Nào Là Đảm Bảo và An Toàn

by admin
0 comment

Mua bảo hiểm nhân thọ manulife như thế nào là đảm bảo và an toàn

Càng ngày mọi người ngày càng có nhiều kiến thức và nhận ra được những lợi ích mà các gói bảo hiểm mang lại. Do đó, nhu cầu mua bảo hiểm cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng tỉnh táo và tìm hiểu tất cả thông tin trước khi đặt bút kí kết vào bất kì hợp đồng bảo hiểm nào. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi xin phép được chia sẻ đến các bạn những bước quan trọng cần biết khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ manulife để đảm bảo an toàn và sự hiệu quả.

>>>>Tham khảo: Bảo hiểm Manulife có tốt không và những điều bạn nên biết

1. Nên tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm kĩ càng 

Mua Bảo Hiểm Manulife Như Thế Nào Là Đảm Bảo và An Toàn

Khi bạn đã quyết định là sẽ lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm nhân thọ thì bạn nên tìm hiểu kĩ càng về các sản phẩm, các quyền lợi mà gói bảo hiểm đó mang lại cho bạn ra sao. Bạn có thể hỏi thêm từ những người thân quen của bạn như bạn bè, anh chị em, hoặc các tin tức trên mạng,… Tuy nhiên, dù là gì thì bạn vẫn nên đảm bảo những thông tin bạn nhận được là chính xác. Tốt nhất bạn nên tự tìm hiểu thêm để biết bảo hiểm nhân thọ là gì, những lợi ích và quyền lợi của gói bảo hiểm nhân thọ mang lại,…

Bên canh đó, bạn nên tìm hiểu thêm về các công ty bảo hiểm, các tổ chức cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm nhân thọ để bạn có thể cân nhắc lựa chọn, suy nghĩ và ra quyết định tìm đến một công ty mà bạn cảm thấy tin tưởng, an toàn và phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn không biết tìm hiểu ở đâu thì có thể đến trực tiếp công ty bảo hiểm để được các tư vấn viên tư vấn thêm cho mình bạn nhé.

2. Lựa chọn công ty bảo hiểm bạn thấy an lòng

Mua Bảo Hiểm Manulife Như Thế Nào Là Đảm Bảo và An Toàn

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bên cạnh việc tìm hiểu về các gói bảo hiểm nhân thọ thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các công ty bảo hiểm để đảm bảo họ hoạt động theo đúng Phát Luật và chịu sự quản lí của Bộ Tài Chính thì bạn có thể tin tưởng phần nào. Tuy nhiên, tùy vào sự yêu thích khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu thêm về các thông tin, các dịch vụ cũng như những sản phẩm phfu hợp với bạn nhất để đảm bảo bạn hoàn toàn có thể an tâm đi cùng họ đến suốt chặn đường.

3. Tìm cho mình một tư vấn viên có thể tin tưởng được

Sau khi đã tìm được một công ty bảo hiểm có thể đặt niềm tin vào thì lúc này bạn nên tinh ý trong việc lựa chọn đúng nhân viên tư vấn. Bởi vì nhân viên tư vấn chính là người sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian tham gia chương trình bảo hiểm. Do đó, việc lựa chọn đúng tư vấn viên là vô cùng quan trọng. Nếu được thì bạn nên xem xét lựa chọn nhưng nhân viên có chuyên môn và nghiệp vụ giởi, có tâm với nghề, tạo cho bạn cảm giác có thể an tâm được.

4. Hẹn gặp mặt và trao đổi cụ thể chi tiết gói bảo hiểm

Sau cùng, bạn nên hẹn gặp mặt trực tiếp tư vấn viên để đảm bảo các thông tin chi tiết, các quyền lợi, lợi ích cũng như nghĩa vụ của đôi bên để đảm bảo bạn đã nắm rõ tất cả thông tin. Khi gặp mặt bạn nên hỏi rõ các tư vấn viên hoặc thậm chí là có thể nhờ họ phân tích các sản phẩm của công ty, các đối tượng chính của các gói bảo hiểm đó để bạn nắm chắc chắn và lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, cũng như là tài chính của chính gia đình bạn nhé.

Mua Bảo Hiểm Manulife Như Thế Nào Là Đảm Bảo và An Toàn

Đồng thời tư vấn viên sẽ hỏi kỹ về mong muốn (ví dụ mua cho ai, bảo vệ những ai trong gia đình, người thụ hưởng là ai, muốn bảo vệ những rủi ro nào, mục tiêu tiết kiệm cho tương lai là gì…) và khả năng tài chính (ví dụ tổng thu nhập bao gồm lương và thu khác, tổng chi phí, số tiền có khả năng tiết kiệm đều hàng tháng là bao nhiêu…) của bạn để có định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sau khi buổi gặp mặt đi đến quyết định thống nhất về cả sản phẩm và cả chi phí đóng thì các tư vấn viên sẽ cho bạn xem những quyền lợi của bạn bằng hình ảnh cũng như giải thích thêm về các điều khoản trong hợp đồng. Đây là bước quan trọng nhất vì thế bạn cần chú ý lắng nghe và nếu thắc mắc thì nên đặt câu hỏi ngay và yêu cầu tư vấn viên giải đáp cho bạn đến khi bạn thật sự hiểu tất cả mọi thứ. Bạn đừng cảm thấy ngại khi bạn hỏi quá nhiều nhé. Bởi vì đó chính là những quyền lợi của bạn. Nên bạn hoàn toàn có thể hỏi và yêu cầu tư vấn viên trả lời nhé. Việc này cũng giúp cho đôi bên có sự thống nhất và rõ ràng để tránh những mâu thuẫn sau này.

Hy vọng với những thông tin dưới đây các bạn thật sự hiểu rõ về các bước mua bảo hiểm nhân thọ manulife đảm bảo và kĩ càng. Nếu các bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé. 

Related Posts

Leave a Comment